5 món mì nhất định phải thử khi đến Thượng Hải

 Mì sốt mè cay

Mỗi thành phần trong món mì sẽ đem đến một đặc trưng riêng nhưng khi giao hòa lại với nhau thì tạo nên sự cân bằng hương vị một cách trọn vẹn. Những sợi mì có độ dai vừa phải, ăn cùng nước sốt sền sệt, sóng sánh cái ngọt béo của dầu mè và có cả vị cay the khiến vị giác được dịp bung tỏa.

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà