Cách làm bánh quế bằng chảo chống chính giòn tan như ngoài hàng
Công thức làm bánh quế số 1
Nguyên liệu
3 quả trứng gà;
75g bơ lạt đun chảy;
80g
bột mì ít gluten (bột cake flour, bột mì số 8)
10g
vừng đen rang chín;
50g
đường (có thể gia giảm theo sở thích);
1g
muối.
Thực hiện
–
Đun chảy bơ bằng cách hấp cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng.
–
Cho trứng, đường, muối vào bát rồi thêm bơ và trộn đều.
–
Rây bột mì và vừng rang vào bát rồi trộn đều.
https://danhngon24h.com/cach-lam-banh-que-bang-chao-chong-chinh-gion-tan-nhu-ngoai-hang/
Комментарии
Отправить комментарий