Cách làm bánh quế bằng chảo chống chính giòn tan như ngoài hàng

 

Công thức làm bánh quế số 1

Nguyên liệu

3 quả trứng gà;

75g bơ lạt đun chảy;

80g bột mì ít gluten (bột cake flour, bột mì số 8)

10g vừng đen rang chín;

50g đường (có thể gia giảm theo sở thích);

1g muối.

Thực hiện

– Đun chảy bơ bằng cách hấp cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng.

– Cho trứng, đường, muối vào bát rồi thêm bơ và trộn đều.

– Rây bột mì và vừng rang vào bát rồi trộn đều.

https://danhngon24h.com/cach-lam-banh-que-bang-chao-chong-chinh-gion-tan-nhu-ngoai-hang/

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà