Học người Nhật dùng loại rau này để ngừa K, nhân đôi dinh dưỡng

 Người Nhật có nhiều phương pháp chế biến thực phẩm để cải thiện giá trị dinh dưỡng và làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Một trong những phương pháp đáng chú ý là việc sử dụng lá hẹ trong việc nấu ăn hàng ngày của phụ nữ Nhật.

https://danhngon24h.com/hoc-nguoi-nhat-dung-loai-rau-nay-de-ngua-k-nhan-doi-dinh-duong/

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà