Khi mua nho nên chọn quả “lỏng” hay “chặt”? Chênh lệch quá lớn, nhầm thì chua và không ngon

 Trong khi đang vào mùa nho, chúng ta nên cân nhắc tiêu thụ nhiều hơn loại trái cây này, vì nho không chỉ cung cấp nhiều thành phần chống oxy hóa, axit hữu cơ, canxi, sắt, phốt pho và các nguyên tố vi lượng, mà còn có khả năng trắng da, cải thiện hương vị ẩm thực, giảm mệt mỏi và tăng cường hệ miễn dịch.

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà