Loại rau nấu canh rất ngon và mát nhưng chế biến thế này cực hại cho tim mạch, cao huyết áp

 Trong Đông y, cải cúc có vị ngọt nhạt, hơi đắng, the, mùi thơm và tính mát. Loại rau này có công dụng bình can, bổ thận, giúp lưu thông khí huyết, trị chứng mất ngủ, tiểu tiện nhiều lần, ho nhiều đờm, chứng bất an, hồi hộp, hạ huyết áp, cải thiện trí nhớ.

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà