Váng đậu mua về đừng vội nhúng lẩu, chế biến theo cách này có ngay món ăn bổ dưỡng giúp “níu giữ thanh xuân”

Đậu phụ là một nguyên liệu có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể như cải thiện sức khoẻ tim mạch, giảm mức cholesterol, tăng cường trí nhớ, ổn định huyết áp, ngăn ngừa loãng xương và nhất là giúp chị em phụ nữ cải thiện làn da hiệu quả. Cũng nhờ những lợi ích này mà đâu phụ được nhiều người ưa thích và thường xuyên sử dụng.

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà