Vo gạo có làm mất chất trong gạo không? Các nhà khoa học nghiên cứu đưa ra câu trả lời bất ngờ

 Gạo là thực phẩm thiết yếu trong ẩm thực của người Việt. Chúng ta ai cũng vo gạo xong rồi mới nấu. Vo gạo mục đích làm sạch bụi bẩn, đãi trấu mày bám lại trong gạo. Từng có thông tin vo gạo làm mất đi lớp vỏ cám tinh bột nên sợ mất chất dinh dưỡng tốt. 

https://danhngon24h.com/vo-gao-co-lam-mat-chat-trong-gao-khong-cac-nha-khoa-hoc-nghien-cuu-dua-ra-cau-tra-loi-bat-ngo/

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà