Những ai tuyệt đối không nên ăn tỏi đen?

 Tỏi đen là gì?

Tỏi đen là kết quả của quá trình lên men từ tỏi trắng, trong đó các yếu tố nhiệt độ, độ ẩm, áp suất và thời gian được kiểm soát chặt chẽ. Quá trình lên men tỏi đen thường được thực hiện ở nhiệt độ khoảng 50 – 60 độ C và độ ẩm từ 80 – 90%, kéo dài trong khoảng thời gian từ 60 đến 90 ngày.

Комментарии

Популярные сообщения из этого блога

Ngô Thanh Vân có màn troll Huy Trần cực lầy khi ông xã gặp khó khăn đọc tên món ăn bằng tiếng Việt

Ai thuộc 2 mệnh này trồng cây trầu bà như Hổ mọc thêm cánh, gánh lộc về nhà